Why Black T-Shirt ?

ทำไมต้องเสื้อยืดสีดำ?

เสื้อยืดสีดำธรรดาที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์และความเท่ สุขุม ลึกลับ และช่วยให้ดูสมาร์ทขึ้นได้ เพียงแค่แมทช์เสื้อยืดสีดำกับกางเกงยีนส์สักตัว รองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว

  • ตัดสินใจเลือกง่าย ใช้เวลาในการแต่งตัวน้อยลง
  • ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็ดูดี
  • ง่ายๆ แต่ดูดี
  • คุ้มค่า ประหยัดราคา

Every day cool in black

Branding

Williamsburg cardigan Helvetica Banksy mustache quinoa. Roof party duis pariatur master cleanse, small batch Brooklyn trust fund forage raw denim church-key ennui. Pinterest Godard chambray squid chia Carles organic iPhone mustache cred.

WHY US? ทำไมต้องเสื้อยืดจาก Unique Palette?

ไม่ใช่ว่าเสื้อยืดทุกตัวจะสวย และดูดี

เคยไหมเวลาเราเลือกซื้อเสื้อยืดสักตัวแล้วสีตก ทรงไม่สวย รัดรูปเกินไป เนื้อผ้าบางเกินไป ผ้ายับ ไม่เป็นทรงสวย หรือแม้แต่เนื้อผ้าที่ไม่นุ่ม ใส่แล้วไม่สบายตัวเท่าไหร่ ?

เพราะว่าเราเคยซื้อเสื้อแล้วเจอปัญหาเช่นนี้ เราจึงได้ใส่ใจคัดเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดี ผ้าที่เราคัดลือกเป็นผ้าคอตตอนผสมเรยอน นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้นำการทอเส้นด้ายเรยอนชั้นนำของโลก เรยอนเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ผลิตด้วยโซลลูโลส มีความเงามันคล้ายเส้นไหม มีความเหนียวคงทน ทำให้ผ้ารักษาทรงได้ดี รีดเรียบง่าย รวมถึงระบายความร้อนได้ดี

เมื่อนำเรยอนมาผสมกับคอตตอนในสัดส่วนที่พอเหมาะ จะทำให้คุณสมบัติของเสื้อยืดมีคุณภาพดีมากขึ้น ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ให้สัมผัสของผ้านุ่มลื่น เป็นมันเงาเล็กน้อย ผ้าทรงตัวได้ดี ไม่ค่อยยับ รีดเรียบได้ง่าย ซักแล้วไม่เป็นขุย ดูดความชื้นและระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อนซึ่งเหมาะสำหรับเมืองไทย

การเลือก pattern ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ เราเลือก pattern ที่เน้นความพอดีของไหล่ ทำให้ใส่แล้วดูภูมิฐาน ลำตัวไม่รัดรูป จนเกินไป ใส่สบาย และด้วยเนื้อผ้าที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี ทำให้ผ้ามีน้ำหนัก ทิ้งตัว เป็นทรงสวย

สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เพียงแค่เลือกขนาดเสื้อให้เหมาะกับขนาดรอบอก

สิทธิพิเศษเมื่อซื้อสินค้าจาก Unique Palette
  • หากคุณต้องการเปลี่ยนขนาดสินค้า หรือต้องการคืนสินค้า เรายินดีรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 14 วัน เพียงแค่แจ้งความต้องการของคุณผ่านช่องทางต่างๆ
  • เมื่อสินค้าครบ 500 บาท เราบริการส่งฟรี (ภายในเขตกรุงเทพฯ)