วิตามินซี กับ เคล็ดลับชิ้นแรก ! ของความอ่อนเยาว์

“ วิตามินซี คือ เคล็ดลับสำคัญ ที่จะทำให้คนอื่นเดาอายุของคุณไม่ถูก ”

หน้าที่ของวิตามินซีจะตรงเข้าไปช่วย ฟื้นฟูผิวที่เสียหายและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวเด้งนุ่ม มีความยืดหยุ่น โดยจากผลการวิจัยออกมายืนยันว่า การทาวิตามินซีลงบนผิวของคุณ จะช่วยลดริ้วรอยฝังลึกและรอยเหี่ยวย่นได้ถึง 60% โดยวิตามิน c ที่ดีและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คือ วิตามิน c ที่สามารถคงความสดใหม่อยู่เสมอ ในทุกๆครั้งที่ใช้ ทำให้สามารถเข้าไปปรนนิบัติผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

จึงเป็นเหตุผลให้ Uniquepalette ผลิต Intensive Vit C ซึ่งประกอบไปด้วย วิตามิน C ที่สกัดเข้มข้น

โดยมีเทคโนโลยี Encapsulation ที่จะช่วย กักเก็บคุณภาพของวิตามิน c ให้สดใหม่อยู่เสมอ และทุกครั้งที่ทา Intensive Vit C ผิวหน้าคุณก็จะได้รับวิตามิน C ได้อย่างเต็มที่ เกิดประสิทธ์ิภาพในการทำงานสูง ผิวจึงเปล่งปลั่ง สดใส

การทาผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินซีในสัดส่วนที่เหมาะสม จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูเด็กขึ้นภายใน 1 สัปดาห์!เมื่อบวกกับการใช้เคล็ดลับในการรักษาความอ่อนเยาว์ ชิ้นที่ 2 คือ Pentavitin เป็นสารที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถดูดความชื้นจากบรรยากาศ และปรับได้ตามความเหมาะของสภาพผิว เพราะสามารถกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ได้ยาวนานถึง 72 ขั่วโมง ช่วยล็อกความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากขึ้น

ประสิทธิภาพของ  Intensive Vit C คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวสวยกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ จากผลการทดลองของเราพบว่า การใช้วิตามิน c และ  Pentavitin จะสามารถช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงได้มากถึง 10 ปี เห็นผลภายใน 7  วัน สิ่งที่สำคัญก็ คือ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C ที่เข้มข้นและสดใหม่ เพื่อให้เกิดการทำงานได้อย้่างมีประสิทธิภาพ

โดย Intensive Vit C มีส่วนประกอบสำคัญ คือ

  • Vitamin C ที่มีความคงตัวสูง จะทำให้ผิวได้รับวิตามิน C ได้เต็มที่ และมีประสิทธ์ิภาพสูง ซึ่งคุณสมบัติหลักของวิตามินซี คือทำให้หน้าขาวกระจ่างใส ทั้งช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้าง คอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนเป็นตัวที่รักษาให้ผิวสมบูรณ์และมีความอ่อนนุ่ม พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและ ป้องกันริ้วรอย อย่างต่อเนื่อง
  • Centella asiatica extract ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และสร้างคอลลาเจนให้ผิวเติมเต็มได้เร็วขึ้น
  • Oligopeptide-1 EGF กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ
  • Pentavitin กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวนาน 72 ชั่วโมง ผิวจึงนุ่มชุ่มชื่น

วิตามิน C เป็นวิธ๊ดูแลรักษาผิวหน้าได้ง่าย โดยไม่ต้องเจ็บตัว และมีความเสี่ยงน้อย ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ ภายในระยะเวลาเพียง 7 วันก็เห็นถึงผลลัพธ์ของผิวหน้าที่ดูดีขึ้น

ดังนั้น การดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยวิตามิน C จึงให้ผลลัพธ์ทีน่าพอใจและเพิมความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *